Lễ Tổng Kết năm 2017 Công ty TNHH An Lợi

  • 23-01-2018
Trong không khí rộn ràng đón chào năm mới 2018, ngày 21/01/2018, Công ty TNHH An lợi đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2017 và triển khai phương hướng hoạt động kinh doanh năm 2018. Tới tham dự chương trình, có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty và các vị khách mời.
 
Sau một năm hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế có nhiều biến động và thay đổi, cùng với sự cố gắng hết mình của Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể CBNV, Công ty TNHH An Lợi đã vượt qua và hoàn thành mục tiêu đề ra của năm 2017.  Hòa trong niềm hân hoan đón chào mùa xuân mới, Lễ Tổng kết cuối năm là dịp để tổng kết những thành tích và những vấn đề còn tồn tại trong một năm qua, cũng như là dịp vinh danh các cá nhân có thành tích lao động xuất sắc trong năm vừa qua.
 
Mở đầu chương trình, Ông Hoàng Đình Nam - Giám đốc điều hành, đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty lên phát biểu tổng kết các hoạt động trong năm 2017. Ông đã thẳng thắn chia sẻ những khó khăn chủ quan, khách quan trong năm 2017 và vạch rõ phương hướng hoạt động, những mục tiêu, thách thức trong năm tiếp theo,  cũng như động viên, khích lệ tinh thần của toàn thể CBNV về sự nỗ lực trong công việc của mỗi người.
 
Giám Đốc điều hành Ông Hoàng Đình Nam tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017
 
Ông Hoàng Đình Nam đã thay mặt cho ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời, cùng toàn thể CBNV và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân mới.
Tiếp sau đó, Ông Atsuhiro Komaba - Phụ trách Kinh doanh của Tập đoàn NRS-RAIZA EXPRESS Nhật bản, cũng có bài phát biểu rất thẳng thắn, đã phân tích và chỉ ra những vấn đề bất cập trong năm 2017, đồng thời cũng nhắc nhở và quán triệt tinh thần, thái độ, ý thức và trách nhiệm của toàn thể CBNV trong công ty, nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và cung cấp đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày một hoàn hảo hơn.
 
Ông Atsuhiro Komaba - Phụ trách kinh doanh của tập đoàn NRS-RAIZA EXPRESS Nhật bản
 
Năm 2017 cũng là năm ghi dấu ấn cho sự thay đổi về cơ cấu tổ chức hệ thống chuẩn mực, với nhiều quy trình, quy chế được lập ra và áp dụng vào công tác quản lý giám sát hàng ngày. Hướng đến một diện mạo mới chính quy, chuyên nghiệp nhằm đáp ứng và theo kịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 để có thể sánh vai cùng các nước phát triển đã và đang đầu tư vào Việt nam
Để tạo nên sự thành công đó, Ban Lãnh đạo Công ty ghi nhận sự nỗ lực đồng lòng của toàn thể CBNV và đã chọn ra những cá nhân xuất sắc nhất để vinh danh trong buổi Lễ Tổng kết. Các cá nhân lần lượt được xướng tên mời lên sân khấu và đón nhận kỷ niệm chương cùng những phần thưởng xứng đáng từ Ban Lãnh đạo Công ty cho những đóng góp trong năm vừa qua.
 
Giải thưởng: “Nhân viên xuất sắc năm 2017”được trao cho Bà Trần Thị Liên - Phó Phòng Dịch vụ Hải quan thuộc khối văn phòng.
Giải thưởng: “Nhân viên xuất sắc năm 2017”được trao cho Ông Phạm Vũ Công - Đội trưởng Đội xe.
Bà Trần Thị Liên đã phát biểu cảm nghĩ của mình khi nhận giải
Giải thưởng cao quý “Ong vàng năm  2017” được trao cho Bà Lê Thị Lan - Trưởng phòng HC-KT
 
Hưởng ứng phong trào của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia về việc ghi nhận và tôn vinh những đóng góp cá nhân trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức bình chọn những lái xe có ý thức, thái độ, trách nhiệm trong công việc và đặc biệt quan trọng là kỹ năng lái xe, chăm sóc và giữ gìn xe. Để trao danh hiệu cao quý “Vô Lăng Vàng 2017” cấp công ty TNHH An Lợi, Ban Lãnh đạo đã cân nhắc, tham vấn và bình chọn, trong số gần 100 lái xe, ra được 3 người xứng đáng để trao kỷ niệm chương và phần thưởng. Cụ thể: AnhNguyễn Văn Đoàn, Anh Nguyễn Viết Tưởng, Anh Trần Xuân Tuấn.
 
Anh Nguyễn Viết Tưởng đã vui mừng nói lên cảm xúc của mình
 
Như đã thành thông lệ hàng năm, Ban Lãnh đạo Công ty đã trao các phần quà giá trị, để tỏ lòng tri ân của công ty, đến các Trưởng Phó bộ phận, nhằm động viên khích lệ cho sự cống hiến hơn nữa trong các năm tiếp theo.
 
 
Sau phần trao giải, buổi lễ càng trở nên sôi động hơn với các phần thi trò chơi, các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do các CBNV đến từ các Phòng Ban thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã kết nối niềm hân hoan, những giây phút đáng nhớ của Buổi Lễ Tổng kết sẽ mãi đọng lại trong lòng mỗi người.
 
Anh Tạ Văn Thuận đến từ Đội xe thể hiện nhạc phẩm rất ý nghĩa “Điều giản dị”
Anh Nguyễn Đức Thiện đến từ Đội xe thể hiện các tình khúc Borlero cháy bỏng
 
Tiết mục chủ đạo sôi động nhất trong chương trình, có lẽ là màn nhảy Zumba “Toca Toca” đến từ các CBNV Khối Văn phòng.
 
Tiếp đến là các trò chơi cũng không kém phần vui nhộn.

Trò chơi “Vỗ béo thần tài”
 
Trò chơi “Vỗ béo thần tài”
 
Trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”
 
CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM GIẢI THƯỞNG:
Như đã thành thông lệ hàng năm, các phần thưởng cực kỳ giá trị được trao cho các cá nhân may mắn. Giải đặc biệt năm nay đã được trao cho Anh Nguyễn Hồng Quyền - Là Lái xe có hơn 10 năm gắn bó với công ty.
 
Phần thưởng là chiếc xe máy Honda Wave Blade 2018
 
Giải nhì thuộc về Anh Trần Anh Hùng, làm việc tại Đội thông quan Hải quan - Phòng Logistics.
 
Phần thưởng là chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A T285
 
Giải ba thuộc về chị Vũ Thu Phương, Làm việc tại Phòng Dịch vụ Hải quan.
14h:30’ Chương trình khép lại với màn vũ đạo vô cùng sôi nổi của các anh em đội xe thể hiện niềm tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước. Tin tưởng rằng sự ấm áp của buổi Tổng kết sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Công ty TNHH An Lợi với sự nỗ lực, sự đoàn kết và sự gắn bó của toàn thể CBNV để hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây thương hiệu Công ty TNHH An lợi ngày một phát triển, thịnh vượng.
 
 
Lễ Tổng kết năm 2017 của Công ty TNHH An Lợi đã kết thúc tốt đẹp với nhiều thông tin tích cực đến từ Ban Lãnh đạo công ty, cùng với sự đồng lòng của toàn thể CBNV công ty !
 
Tin chắc rằng năm 2018 sẽ là một năm Đại thắng, Thành công của Công ty TNHH An Lợi !

 
 
Chia sẻ: