Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu Kinh Doanh Thông Thường

Cùng với sự phát triển và hội nhập sâu rộng của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới là sự thay đổi liên tục các văn bản pháp quy về luật Hải quan, cơ chế quản lý nhà nước ngày càng chặt chẽ và khắt khe, với phương châm Doanh nghiệp tự kê khai, tự tính thuế và tự chịu trách nhiệm, tăng cường kiểm tra giám sát sau thông quan.
 
Do vậy, việc khai báo hải quan, kê khai tính thuế không còn là đơn giản, toàn bộ trách nhiệm thuộc về người khai hải quan. Cơ quan hải quan chỉ là người giám sát, phát hiện sai sót và chống gian lận thương mại.
 
Thấu hiểu được những khó khăn nêu trên, Công ty TNHH An Lợi đã và đang cung cấp tới khách hàng dịch vụ khai báo hải quan nhanh chóng và chuẩn xác cho hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường, với mạng lưới hoạt động tại nhiều Chi cục Hải quan cửa khẩu và ngoài cửa khẩu.
 

Hàng Hóa Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp

Khai báo thủ tục Hải quan tại các Khu Công nghiệp là một trong những nghiệp vụ chính của An Lợi. Với nhiều năm đồng hành và cung cấp dịch vụ Logistics, chúng tôi liên tục cập nhật, nghiên cứu, phân tích từng sự thay đổi nhỏ trong luật Hải quan, luật Thuế và luật đầu tư nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 

Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu Ủy Thác

Công ty TNHH An Lợi được Tổng cục Hải quan chứng nhận là đại lý Hải quan từ năm 2011, do vậy chúng tôi có đủ điều kiện thay mặt cho Quý khách hàng hoàn thành các thủ tục Hải quan liên quan đến hàng hóa xuất nhập khẩu. Cũng như các khâu nhận hàng và giao hàng đến tay người nhận với thời gian thực hiện nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.
 

Hàng Hóa Phục Vụ Triển Lãm

Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ các cuộc triển lãm lớn như Vietbuild, Metalex, Expo, An Lợi đã hỗ trợ các doanh nghiệp với quy trình trọn gói từ việc vận chuyển, xếp dỡ và lắp đặt máy móc tại địa điểm triển lãm. Đến việc xin xác nhận của cơ quan tổ chức triển lãm, xin giấy phép nhập khẩu hàng hóa phục vụ triển lãm, kiểm tra chuyên ngành, thanh khoản tờ khai Hải quan.
 

Báo Cáo Quyết Toán NPL Nhập Khẩu

Công ty TNHH An Lợi luôn thấu hiểu những vướng mắc, khó khăn và sự lo lắng của khách hàng trong việc xây dựng, quản lý và nộp báo cáo quyết toán nguyên phụ liệu nhập khẩu cho cơ quan Hải quan.
 
Vậy nên, Công ty TNHH An Lợi đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp xây dựng báo cáo quyết toán nguyên phụ liệu nhập khẩu tối ưu, chính xác và chuẩn mực nhất nhằm giúp khách hàng tránh những rủi do bị truy thu thuế trong việc kiểm tra sau thông quan. 
 

Hàng Hóa Bị Quản Lý Chuyên Ngành

Là hàng hóa xuất nhập khẩu bị yêu cầu quản lý chuyên ngành, phải được khai báo, kiểm tra, cấp phép chuyên ngành và giám sát bởi các cơ quan quản lý nhà nước.

 

 

 

Công ty TNHH An Lợi cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ xin cấp phép cho hàng hóa XNK bị quản lý chuyên ngành như sau:
-         Khai báo hóa chất
-         Xin cấp phép nhập khẩu tiền chất
-         Đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu.
-         Đăng ký kiểm tra phương tiện, xe máy chuyên dùng nhập khẩu
-         Xin cấp phép nhập khẩu máy móc, thiết bị.
-         Công bố hợp quy, hợp chuẩn
-         Xin cấp phép văn hóa phẩm.
-         Chứng nhận dán nhãn năng lượng.
-         Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
-         Xin chứng nhận xuất xứ (C/O).
Thời gian thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình và chính xác.

Liên kết