Phương Châm

Là Kim chỉ Nam cho các hoạt động, định hướng nhằm giúp cho Công ty TNHH An Lợi phát triển ngày một bền vững.
 
Công ty TNHH An Lợi khuyến khích tất cả cán bộ nhân viên không ngừng nâng cao giá trị của chính bản thân qua hiệu quả công việc và sự nỗ lực vươn lên của các cán bộ nhân viên là yếu tố quyết định cho sự thành công của từng người, thành công của các bạn chính là thành công của Công ty TNHH An Lợi trong tương lai.

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH An Lợi được thành lập vào tháng 4 năm 2002, sau gần 15 năm nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực Logistics & Freight Forwarding, công ty đã đạt được nhiều thành công rõ rệt về cơ sở trang thiết bị, về nhân sự có chuyên môn và về năng lực tài chính.
 
Với 5 văn phòng giao dịch tại miền Bắc, hơn 50 đầu xe tải các loại và xe chuyên dụng phục vụ liên tục hàng trăm lượt giao dịch vận chuyển mỗi ngày, hơn 100 nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết được đào tạo chuyên môn và thêm nữa là quần thể bãi đỗ xe rộng, kho chứa hàng được thiết kế hiện đại, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.
 
Trong lĩnh vực Logistics, Công ty TNHH An Lợi là đối tác chính của tập đoàn RAIZA EXPRESS COPORATION JAPAN tại Việt Nam.
 
Trong lĩnh vực Freight Forwarding, Công ty TNHH An Lợi là đại lý hàng hóa chính thức của nhiều hãng hàng không lớn có đường bay đến/đi từ Hà Nội cũng như của nhiều hãng tàu biển uy tín trên thế giới.
 
Về mặt chuyên môn nghiệp vụ khai báo Hải quan, Tổng cục Hải quan đã chính thức cấp chứng nhận cho Công ty TNHH An Lợi được hoạt động là Đại lý hải quan từ năm 2011. Tất cả nhân viên Công ty đều đã thi và đạt chứng chỉ chuyên môn về đại lý khai báo hải quan, đủ điều kiện thay mặt khách hàng thực hiện các nghiệp vụ khai báo hải quan về XNK.