Tháo Dỡ, Lắp Đặt Máy Móc, Và Thiết Bị Theo Layout

Công ty TNHH An Lợi cung cấp sản phẩm dịch vụ tháo dỡ, lắp đặt máy móc và thiết bị theo Layout nhà xưởng, đồng bộ hóa chuỗi cung ứng dịch vụ giao nhận vận tải của chúng tôi và tối ưu hóa việc quản lý hàng hóa XNK, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 
 
Công ty TNHH An Lợi đã trang bị nhiều thiết bị chuyên ngành giá trị cao, đội xe nâng, xe cẩu các loại, đặc biệt có sự điều phối trực tiếp của đội ngũ chuyên gia giầu kinh nghiệm.
 
Đối với chúng tôi, mỗi yêu cầu lắp đặt thiết bị đòi hỏi sự chuẩn bị cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ nhằm đưa máy móc đến nơi an toàn nhất.
 

Nâng Hạ Và Xếp Dỡ Hàng Siêu Trường, Siêu Trọng

Công ty TNHH An Lợi chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải cho các khu công nghiệp trong đó việc vận chuyển, nâng hạ và xếp dỡ các loại máy móc siêu trường, siêu trọng được chúng tôi thực hiện thường xuyên.
 
Chúng tôi đảm bảo công việc xếp dỡ luôn được an toàn, nhanh chóng, đúng tiến độ. Để đạt được điều đó là nhờ vào đội ngũ chuyên viên, công nhân viên xếp dỡ, lắp đặt, lái xe giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và có tinh thần trách nhiệm.
 
Thêm vào đó là các phương tiện, dụng cụ xếp dỡ chuyên nghiệp, hiện đại, các dòng xe siêu tải trọng, xe đặc thù và chuyên dụng được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
 

Đóng Kiện Và Bao Gói Theo Tiêu Chuẩn

Để hỗ trợ khách hàng trong việc bảo quản, lưu kho, vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu theo quy định và quy chuẩn quốc tế.
 
Công ty TNHH An Lợi cung cấp tới dịch vụ đóng kiện và bao gói hàng hóa, máy móc, thiết bị và phụ tùng công nghiệp theo quy chuẩn quốc tế nhằm bảo quản tốt nhất hàng hóa XNK trong quá trình vận chuyển, lưu kho cũng như đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các hãng vận chuyển về tiêu chuẩn đóng gói.
 
Dịch vụ của chúng tôi gồm có:
  • Đóng kiện gỗ, thùng gỗ, pallet gỗ theo yêu cầu.
  • Hun trùng, kiểm dịch và xin cấp chứng thư.
  • Quấn màng co nhiệt intercept, hút chân không để bảo vệ hàng hóa chống rỉ sét, chống tĩnh điện, chống ẩm mốc dưới mọi thời tiết.
  • Chèn lót hàng hóa dễ vỡ nhằm đảm bảo an toàn trong vận chuyển.

 

Liên kết