Lễ trao tặng máy thở của Tập đoàn Vingroup cho Ukraine

  • 04-07-2020
Hôm nay ngày 04/07/2020, đại diện Vingroup Ông Nguyễn Việt Quang - phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn. Đã chính thức trao tặng 300 máy thở VFS-510 đầu tiên cho Đại sứ quán Ucraina tại sân quốc tế nội bài. Theo như biên bản đã ký kết trước đó giữa tập đoàn Vingroup - Ukraine và Nga thống nhất trao và tiếp nhận 2.400 máy thở xâm nhập điều trị COVID-19 do đơn vị này trao tặng.
 

 
Cụ thể, đơn vị này sẽ trao tặng Nga 1.000 máy thở VFS-410 và 500 máy thở VFS-510; tặng Ukraine 600 máy thở VFS-410 và 300 máy VFS-510. Thời gian bàn giao dự kiến từ ngày 15-5 đến ngày 30-8.
 

 
Đây là hai mẫu máy thở xâm nhập "made in Việt Nam" vừa được được hoàn thiện và sản xuất toàn bộ từ hệ sinh thái Vingroup với tỉ lệ nội địa hóa lên tới 70%; được các cơ quan quản lý chất lượng và hội đồng ngành y đánh giá, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng lưu hành tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Việt Quang - phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup - cho biết đơn vị này đang xúc tiến cung cấp các mẫu máy thở để Nga và Ukraine thực hiện các thủ tục kiểm định chất lượng theo quy định hiện hành của nước bạn. Đây là sự tri ân của Tập đoàn Vingroup với hai quốc gia - nơi khởi nguồn phát triển của tập đoàn, đồng thời gắn bó mật thiết với nhiều thế hệ người Việt và đất nước Việt Nam", ông Quang cho biết. (theo Duy Khoa - Báo tuổi trẻ).
 
Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành trong việc vận chuyển Door to Door đến Ucraina. Đồng thời đảm bảo các quy định và thủ tục xuất khẩu tại việt nam. Góp phần hoàn thiện chuỗi cung ứng toàn cầu trong tương lai của tập đoàn Vingroup.
 
Chia sẻ: