New year party 2021 " Leading to Sucsess"

  • 27-01-2021
Các phần quà có giá trị về tinh thần dành cho các cá nhân được tri ân và vinh danh.Trong năm 2020, đại dịch Covid-19 đã diễn biến rất phức tạp, ngành Logistics được đánh giá là một trong những ngành bị ảnh hưởng nhất, do các hoạt động ngoại thương gần như bị “đóng băng”, nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa các hoạt động kinh doanh, dịch vụ, cắt giảm nhân sự, hoặc thu nhỏ quy mô để cố gắng tồn tại.
 
Với những định hướng đúng đắn, Công ty TNHH An Lợi (ALC) đã vượt qua khó khăn trong năm 2020, duy trì hoạt động, ổn định thu nhập, đảm bảo đời sống của toàn toàn thể cán bộ công nhân viên trong năm qua. Ngày 17/01/2021 Công ty đã long trọng tổ chức chương trình “New Year Party 2021” với chủ đề “Leading to Success” - “Dẫn dắt đến thành công”. Tinh thần của chương trình là “Luôn tiến bước và cùng nhau dẫn dắt đến thành công mới”. Đây là thông điệp mà Ông Hoàng Đình Nam - Giám đốc điều hành, muốn gửi đến toàn thể CBCNV trong chương trình “New Year Party 2021” với mong muốn thách thức còn đang ở phía trước, hãy nắm tay nhau thật chặt, đoàn kết để cùng đi đến thành công trong năm tiếp theo!
 
Chương trình diễn ra trong niền hân hoan, niềm tự hào và lòng biết ơn của toàn thể CBCNV đến ban lãnh đạo công ty đã quan tâm, chăm lo về công việc, về các chế độ đãi ngộ, về đời sống trong bối cảnh khó khăn chung của đất nước trước đại dịch và khủng hoảng toàn cầu. Mở đầu chương trình bằng tiết mục văn nghệ của khối văn phòng với bài múa “Long phụng sum vầy”.
 
Ông Hoàng Đình Nam-Giám đốc điều hành đã có bài phát biểu đánh giá, tổng kết các hoạt động trong năm 2020 và đưa ra phương hướng phát triển năm 2021.
 
Cùng với đó, ông Atsuhiro Komaba - Đại diện của NRS-Raiza Express Logistics Vietnam có bài phát biểu với cùng quan điểm và mục tiêu phát triển chung cho năm 2021.
 
Tinh thần đổi mới sáng tạo được thông qua màn trình diễn thời trang công sở của đội nữ Công ty TNHH An Lợi.
 
GIẢI THƯỞNG VÔ LĂNG VÀNG
Sau nhiều năm tổ chức giải Vô lăng vàng đã trở thành một văn hóa của phòng Logistics, nó đã trở thành mục tiêu để anh em lái xe cố gắng và phấn đấu. qua đó nhằm động viên, khen ngợi những lái xe có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức của đội ngũ lái xe trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông.
 
 
VINH DANH TRƯỞNG, PHÓ BỘ PHẬN.
Là những cánh chim đầu đàn, luôn định hướng, gắn kết và truyền cảm hứng cho mỗi nhân viên cấp dưới. Những trưởng, phó bộ phận đã nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và công ty luôn luôn ghi nhận và trân trọng sự đồng hành trên con đường đưa An Lợi ngày càng lớn mạnh. Chúc mọi người luôn giữ vững phong độ, một cái đầu lạnh và một trái tim nóng để có thể dẫn dắt tập thể ngày càng phát triển.
 
 
KHAI TIỆC.
Cùng chúc mừng những thành công mà toàn thể CBCNV Công ty TNHH An Lợi đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về chúng ta, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết và chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm 2021 dù khó khăn chung chưa hẳn là đã qua, nhưng với quyết tâm cùng phát triển đưa công ty lên tầm cao mới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng ta. Thực hiện được điều này, mỗi cán bộ nhân viên hãy cùng tiếp tục đoàn kết, trau dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác.
 
 
GAME SHOW VÀ GIẢI THƯỞNG
Đây là một trong những phấn hứng khởi và mong đợi nhất chương trình, với những phần thưởng thiết thực, giá trị được trao cho những cá nhân may mắn như một lời tri ân đến sự tham gia và cống hiến góp phần làm nên sự phát triển chung của  toàn công ty.
Các phần quà có giá trị về tinh thần dành cho các cá nhân được tri ân và vinh danh.
 
 
Chương trình khép lại trong niềm vui sướng của tất cả CBCNV về những thành tích và giải thưởng đã đạt được cũng như với sự quy mô và chu đáo của chương trình, thắp tiếp lên sự nhiệt huyết, sự phấn đấu cho một năm mới 2021.
 
 
Chia sẻ: