Lễ Tổng kết năm 2018 Công ty TNHH An Lợi

  • 28-01-2019
Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai đã trở thành “Triết lý của mỗi người Việt Nam chúng ta” mỗi khi Tết đến Xuân về để có những hoài bão và khát vọng, để tiếp tục nhóm lên “ngọn lửa” trong mỗi chúng ta, để làm kim chỉ nam biến cái không thể thành có thể, biến điều chưa làm được, sẽ làm được. Lễ tổng kết năm nay với chủ đề “Towards the Success 2019”, hướng tới thành công 2019 với phương châm “Đoàn kết, gắn bó từng bước phát triển”
 
Ngày 6/1/2019 vừa qua, Công ty TNHH An lợi đã tổ chức thành công Chương trình Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, các thành viên trong đại gia đình An Lợi cùng nhau nhìn lại chặng đường năm 2018 với nhiều thách thức đã vượt qua và hướng tới  năm 2019 với nhiều cơ hội mới.
 
Tới tham dự chương trình, có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty và quý vị khách mời.
Mở đầu chương trình và vẫn như thường niên, Ông Hoàng Đình Nam - Giám đốc điều hành, đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty lên phát biểu tổng kết các hoạt động trong năm 2018. Ông đã thẳng thắn chia sẻ những khó khăn và thuận lợi năm 2018, đồng thời cũng chia sẻ và chỉ ra những cơ hội mới cho năm 2019. Kèm theo đó là phương hướng hoạt động, mục tiêu và những thách thức. Ông cũng đã động viên, khích lệ tinh thần của toàn thể CBNV về sự nỗ lực trong công việc của mỗi người. 
 
                     
Giám Đốc điều hành Hoàng Đình Nam tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018
 
Trong bài phát biểu của ông Atsuhiro Komaba, đại diện công ty NRS Raiza Express Vietnam, ông cũng đã phân tích và chỉ ra cơ hội phát triển cho năm 2019 cũng như những yếu tố cơ bản của từng nhân viên phải thấm nhuần 3 yếu tố quan trọng: An Toàn - Chắc Chắn - Chân Thành.
 
                            Ông Vũ Khắc Điệp trình bày bài phát biểu của Ông Atsuhiro Komaba 
 
Để ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của mỗi cá nhân trong năm vừa qua, Ban lãnh đạo công ty đã đánh giá và vinh danh một số cá nhân đã có thành tích xuất sắc, như một sự tri ân.
 
Giải thưởng: “Nhân viên xuất sắc năm 2018”được trao cho Bà Nguyễn Thị Thủy -  Phòng Hỗ trợ kinh doanh và Ông Nguyễn Hoàng Chung - Trợ lý phòng Logistics
 
Ông Nguyễn Hoàng Chung đã phát biểu cảm nghĩ của mình khi nhận giải thưởng Vinh danh
 
Danh hiệu “Vô Lăng Vàng” đã trở thành hoạt động thường niên để ghi nhận và vinh danh những đóng góp của các anh em lái xe trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông. Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức bình chọn những lái xe có ý thức, thái độ, trách nhiệm trong công việc và đặc biệt quan trọng là kỹ năng lái xe, chăm sóc và giữ gìn xe. Để trao danh hiệu cao quý “Vô Lăng Vàng 2018” cho năm nay, số lượng giải thưởng đã tăng lên 5 người và hy vọng năm 2019 sẽ còn tăng lên nhiều hơn nữa. Đặc biệt những người đã được vinh danh năm nay sẽ cố gắng phấn đấu để giữ vững danh hiệu này cho năm 2019.
 
 
Như đã thành thông lệ hàng năm, Ban Lãnh đạo Công ty đã trao các phần quà giá trị, để tỏ lòng tri ân của công ty đến các Trưởng Phó bộ phận, nhằm động viên khích lệ cho sự cống hiến hơn nữa trong các năm tiếp theo.
 
Bà Trần Thị Thu Hà - Trao phần thưởng cho các trưởng bộ phận
 
  
Bà Trần Thị Thu Hà - Trao phần thưởng cho các phó trưởng bộ phận
 
Sau phần trao giải, buổi lễ càng trở nên sôi động hơn với các phần thi trò chơi, các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do các CBNV đến từ các Phòng Ban thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã kết nối niềm hân hoan, những giây phút đáng nhớ của Buổi Lễ Tổng kết sẽ mãi đọng lại trong lòng mỗi người.
 
                 
Anh Tạ Văn Thuận, đến từ Đội xe, với sự chuẩn bị rất chu đáo cho tiết mục của mình
 
Cặp song ca Ngọc Ánh - Minh Sơn đến từ khối văn phòng
 
Tiếp đến là các trò chơi cũng không kém phần vui nhộn.
 

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM GIẢI THƯỞNG:
Như đã thành thông lệ hàng năm, các phần thưởng cực kỳ giá trị được trao cho các cá nhân may mắn nhất.
Giải Đặc biệt năm nay đã thuộc về Anh Nguyễn Ngọc Thêm,
làm việc tại Đội xe - Phòng Logistics.
 
 
Giải thưởng là chiếc xe máy điện Vinfast 2018
Giải nhất thuộc về chị Quách Hồng Linh,
Làm việc tại Phòng Dịch vụ Hải quan.
 
 
Phần Thưởng là chiếc Smart Tivi 46”
Giải nhì thuộc về anh Trần Đại Hàn & anh Trần Ngọc Đức
Làm việc tại Đội xe - Phòng Logistics.
 
Phần thưởng là 02 chiếc tủ lạnh LG
 
03 Giải ba thuộc về anh Nguyên Văn Hoàng & anh Lưu Đức Thanh - Phòng Logistics và chị Đỗ Thị Lương - Phòng Dịch vụ Hải quan 
 
Phần Thưởng là chiếc máy giặt hiệu Panasonic 
 
14h:30’ Chương trình khép lại với màn vũ đạo vô cùng sôi nổi của các anh em đội xe thể hiện niềm tự hào với những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước. Tin tưởng rằng sự ấm áp của buổi Tổng kết sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình của Công ty TNHH An Lợi với sự nỗ lực, sự đoàn kết và sự gắn bó của toàn thể CBNV để hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây thương hiệu Công ty TNHH An lợi ngày một phát triển, thịnh vượng.
 
 
Lễ Tổng kết năm 2018 của Công ty TNHH An Lợi đã kết thúc tốt đẹp với nhiều thông tin tích cực đến từ Ban Lãnh đạo công ty, cùng với sự đồng lòng của toàn thể CBNV công ty !
 
Chia sẻ: