Lễ Tổng Kết Năm 2016 Công ty TNHH An Lợi

  • 10-01-2017
Đúng 9:00 sáng, ngày 08/01/2017, tại Quần thể Trung tâm Tiếp vận hàng hóa  của mình (Đông Anh, Hà Nội), Công ty TNHH An Lợi đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm 2017,
 
Đây là hoạt động thường niên rất quan trọng và là dịp để tập thể CBNV cùng nhìn nhận lại quá trình làm việc trong một năm vừa qua của Công ty, qua đó tự đánh giá lại bản thân về trách nhiệm và năng lực, đồng thời cũng là dịp để công ty TNHH An Lợi tri ân những cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong công việc, có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Công ty.
 
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng và ấm áp với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo, CBNV trong Công ty và các khách mời.
 
Mở đầu chương trình là bài phát biểu khai mạc của Giám đốc điều hành Công ty
 
Ông Hoàng Đình Nam (Giám đốc điều hành An Lợi) phát biểu trước buổi lễ.
 
Với bài phát biểu của mình, ông Hoàng Đình Nam đã tóm tắt kết quả hoạt động, kinh doanh Của Công ty trong năm vừa qua. Phân tích, đánh giá những thành tích đã đạt được và chưa Đạt được, chỉ ra những điểm còn yếu kém và hạn chế. Đồng thời cũng đưa ra định hướng phát Triển cho năm mới 2017 nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ Hoàn hảo, An Tâm và An toàn với Phương Châm: Chính Trực - Tôn Trọng - Công Bằng - Tuân Thủ - Đạo Đức.
 
Tiếp đến là bài phát biểu của ông Atsuhiro Komaba-Trưởng Đại diện của tập đoàn NRS- RAIZA EXPRESS Nhật bản. 
 
 (Ông Atsuhiro Komaba-Trưởng Đại diện của tập đoàn NRS RAIZA EXPRESS phát biểu)
 
Qua bài phát biểu của mình, ông cũng đã chỉ ra những điểm cần cải tiến và mong muốn CBNV nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm phục vụ khách hàng hơn nữa.
 
Tiếp đến là chương trình tri ân.
 
Ông Hoàng Đình Nam tặng quà tri ân cho các Trưởng và Phó bộ phận đã có thành tích xuất sắc trong năm 2016
 
Ngoài ra , chương trình còn vinh danh rất nhiều giải thưởng khác như Lái xe ưu tú, Nhân viên xuất sắc, “Giải thưởng Ong vàng” cho người có thành tích ấn tượng nhất.
Giải thưởng vinh danh “Lái xe ưu tú” thuộc về anh Nguyễn Hồng Quyền
 
Giải thưởng vinh danh “Lái xe ưu tú” thuộc về anh Nguyễn Hồng Quyền.
 
Anh Nguyễn Hồng Quyền là nhân viên lái xe đã có hơn 10 năm gắn bó với công ty, có số km chạy an toàn và ý thức bảo dưỡng xe tải tốt nhất, có tinh thần và trách nhiệm cao với công việc, luôn tiên phong trong việc thực hiện các nội quy và quy định của công ty cũng như của các đối tác Công ty.
 
Giải thưởng vinh danh “Nhân viên xuất sắc”  thuộc về chị Trần Thị Thu Hoà
 
Giải thưởng vinh danh “Nhân viên xuất sắc”  thuộc về chị Trần Thị Thu Hoài.
 
Chị Trần Thị Thu Hoài là nhân viên Khai thác Hàng hóa Chi nhánh Hải phòng,chị đã có trên 6 năm gắn bó với Công ty và đã luôn hoàn thành tốt các công việc hàng ngày được giao tại Hải phòng.
 
Giải thưởng  danh giá nhất của Chương trình - “Giải thưởng Ong vàng” - thuộc về anh Vũ Khắc Điệp
 
Giải thưởng vinh danh “Giải thưởng Ong vàng” - thuộc về anh Vũ Khắc Điệp
 
Anh Vũ Khắc Điệp là Trưởng phòng Đại lý Hải quan, anh đã có hơn 8 năm gắn bó với công ty và trong suốt năm 2016, anh đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 

Tiếp đến là các trò chơi vui nhộn để tăng cường sự gắn bó giữa các đồng nghiệp.
Nội dung của các trò chơi được thiết kế rất có ý nghĩa, đòi hỏi các thành viên tham gia phải đoàn kết, thấu hiểu, cùng chia sẻ thì mới có thể dành chiến thắng. 
 
Niềm vui và cả sự chúc mừng từ đồng nghiệp
 
Chương trình bốc thăm trúng thưởng
Trong cuộc sống hàng ngày hay trong sự thành công của mỗi con người, không thể không nói đến hai từ “May mắn” và chương trình bốc thăm để tìm ra người may mắn nhất trong buổi Lễ Tổng kết năm 2016 đã được diễn ra một cách công bằng trước sự chứng kiến của hàng trăm CBNV. Và người may mắn nhất trong buổi Lễ Tổng kết năm 2016 thuộc về anh Tạ Hữu Thuận - nhân viên lái xe. Anh đã mang về một giải thưởng vô cùng giá trị:  một chiếc xe máy Honda Dream Vintage! 
 
 
Chia sẻ: