Chương trình nghỉ dưỡng hè 2017

  • 17-07-2017

Hè 2017, cùng với sự phối hợp của Công đoàn công ty, công ty TNHH An Lợi đã tổ chức chương trình nghỉ dưỡng & teambuilding cho tập thể cán bộ nhân viên (CBNV) tại khu nghỉ dưỡng Hải tiến, Thanh Hóa.

Chương trình nghỉ dưỡng là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CBNV có dịp giao lưu, thấu hiểu lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBNV vẫn hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”.

11h:30’ Đoàn đã đến Khách sạn Ánh Phương (tại khu nghỉ dưỡng Hải Tiến) và đã có bữa trưa thật ngon miệng, với các món ăn mang đậm hương vị biển.

 


 
Cùng nhau thưởng thức những món ăn, mang đậm hương vị của vùng biển Hải tiến.
 

 
 Đoàn có cả buổi chiều tự do tắm biển và vui chơi với các trò chơi mạo hiểm và mang lại cảm giác mạnh.
 

 
Chương trình Gala Dinner đã kéo mọi người lại gần nhau hơn và ấm áp như một gia đình.
Lời phát biểu và cảm ơn của vị thuyền trưởng đến toàn thể CBNV vì tinh thần ”Làm hết sức, chơi hết mình”.


Tiếp đến là các trò chơi nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác để thành công, rất vui nhộn và để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp về tình đoàn kết và chăm sóc lẫn nhau.
 

Lễ chúc mừng sinh nhật cũng được công đoàn Công ty phối hợp tổ chức ngay trong chương trình Gala Dinner, cho vị Leader của chi nhánh văn phòng Hải dương.
 

Buổi sáng sớm ngày nghỉ thứ 2, trên bãi biển tuyệt đẹp cùng với sự ưu ái về thời tiết nơi đây, các hoạt động Team building đã được diễn ra sôi nổi, tràn ngập tiếng cười, cùng với sự hào hứng và đầy nhiệt huyết.
 

Trò chơi Team building xây lâu đài, lâu đài nào được xây cao hơn ?
 

Và những phần quà giá trị dành cho đội chiến thắng.
 

Chương trình nghỉ mát & Team building 2017 của tập thể CBNV Công ty TNHH An Lợi tuy ngắn nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, bên đồng nghiệp và bên gia đình.

Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ ngơi, anh chị em CBNV lại trở về với công việc hàng ngày, tràn đầy sức khỏe, sự nhiệt huyết, sự sáng tạo!

 
 
Ban lãnh đạo Công ty TNHH An Lợi mong muốn sau chuyến đi, mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển !

 

Chia sẻ: