Chương trình khám sức khỏe tổng quát định kỳ năm 2017

  • 23-07-2017
Thực hiện quy định tại Điều 152 Bộ luật Lao động năm 2012 về công tác chăm sóc sức khỏe cho người lao động, An Lợi đã triển khai tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể nhân viên..
 
Sáng ngày 22/7/2017, Công ty TNHH An Lợi đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Medlatec tổ chức khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho hơn tất cả cán bộ công nhân viên. Đây là chương trình khám sức khỏe hàng năm của Công ty nhằm giúp An Lợi nắm được tình hình sức khỏe của nhân viên, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV, không chỉ là hoạt động hữu ích, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống người lao động của Ban lãnh đạo công ty, mà còn là vấn đề then chốt để tăng cường sự gắn kết giữa người lao động và Công ty, để từ đó tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, ổn định.
 
Công ty luôn thực hiện nghiêm túc các chế độ đối với người lao động với tinh thần: "Sức khỏe là vốn quý của con người ", giúp cho CBNV phấn khởi, yên tâm với sức khỏe của mình, để ổn định công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại buổi khám sức khỏe định kỳ lần này, cán bộ công nhân viên Công ty được khám tổng quát các chuyên khoa như:
 
1. Khám nội: Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Da liễu;
2.Siêu âm tổng quát; Gan, Mật, Lách, Tụy, Thận, Bàng quang và tiểu khung.
3. Điện tim
4. Chụp X-quang tim phổi thẳng.
5. Xét nghiệm máu; làm tổng phân tích máu cho các chỉ số đường máu, mỡ máu, men gan, chức năng thận, tầm soát chất kích thích, gây nghiện…
6. Xét nghiệm nước tiểu: tổng phân tích nước tiểu.
Đợt khám sức khỏe diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hầu hết cán bộ công nhân viên trong Công ty.
 
Chia sẻ: