Quá trình hình thành và phát triển

Welcome to An Loi Co.,Ltd

Welcome to An Loi Co.,Ltd

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh

Mr Nam Hoang

0988 525 868

h.nam@anloi.com.vn

Dịch vụ Logistics

Mr Diep Vu

0979 713 858

v.diep@anloi.com.vn

Dịch vụ Hải quan

Mrs Luong Do

0912 955 157

d.luong@anloi.com.vn

Liên kết

Tổng cục hải quan Việt namBộ khoa học và cồng nghệBộ lao động thương binh và xã hộiCục hóa chấtviện dệt mayBộ y tếBộ tài nguyên và môi trườngBộ nông nghiệp và phát triển nông thônVinacontrolBộ kế hoạch và đầu tưLiên kêt 11Liên kêt 12Hiệp hội chủ hàng Việt namFIATAIATAHiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA)VCCIHiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA)

Trang chủ Giới thiệu Quá trình hình thành và phát triển

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH An Lợi được thành lập vào tháng 4 năm 2002, sau gần 15 năm nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực Logistics & Freight Forwarding, công ty đã đạt được nhiều thành công rõ rệt về cơ sở trang thiết bị, về nhân sự có chuyên môn và về năng lực tài chính.

Với 5 văn phòng giao dịch tại miền Bắc, hơn 50 đầu xe tải các loại và xe chuyên dụng phục vụ liên tục hàng trăm lượt giao dịch vận chuyển mỗi ngày, hơn 100 nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết được đào tạo chuyên môn và thêm nữa là quần thể bãi đỗ xe rộng, kho chứa hàng được thiết kế hiện đại, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.


Trong lĩnh vực Logistics, Công ty TNHH An Lợi là đối tác chính của tập đoàn RAIZA EXPRESS COPORATION JAPAN tại Việt Nam.


Trong lĩnh vực Freight Forwarding, Công ty TNHH An Lợi là đại lý hàng hóa chính thức của nhiều hãng hàng không lớn có đường bay đến/đi từ Hà Nội cũng như của nhiều hãng tàu biển uy tín trên thế giới.


Về mặt chuyên môn nghiệp vụ khai báo Hải quan, Tổng cục Hải quan đã chính thức cấp chứng nhận cho Công ty TNHH An Lợi được hoạt động là Đại lý hải quan từ năm 2011. Tất cả nhân viên Công ty đều đã thi và đạt chứng chỉ chuyên môn về đại lý khai báo hải quan, đủ điều kiện thay mặt khách hàng thực hiện các nghiệp vụ khai báo hải quan về XNK. 

ĐỐI TÁC
Copyright © 2016 Anloi Co., Ltd.